Thông tin doanh nghiệp được tổng hợp từ các nguồn công khai nhưng Vietnamnay chưa xác thực được với Doanh nghiệp nên chỉ mang tính tham khảo

Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng

Huy Hung Company
Lĩnh vực kinh doanh :
• Mua bán chế biến cà phê
Địa chỉ : 472 Hùng Vương, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum
Điện thoại : +84 603822161
Fax : +84 603.827.737
Email : Đăng nhập Can view
Website :
Ngày cấp : 20/11/2006
Tên giám đốc : Lê Thị Sử

Intro Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng

Trân trọng kính chào quý khách đến với website của doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng. Doanh nghiệp sản xuất –kinh doanh –chế biến cà phê có quy mô lớn tại Tỉnh Kon tum -Việt Nam. Trên 6 năm hình thành và phát triển, Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng tự hào là đơn vị có diện tích cà phê được đầu tư thâm canh tốt nhất , với nhiều nhà máy chế biến công nghệ hiện đại cung cấp cho thị trường những sản phẩm cà phê chất lượng cao. Đặc biệt các loại cà phê theo yêu cầu của khách hàng

Tổ hợp tác sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng(Cooperative for Producing Safe Coffee for Community’s Health, gọi tắt là CSCC) là một tổ hợp tác phi lợi nhuận, chuyên sản xuất cà phê sạch theo tiêu chuẩn của FLO và phân phối theo kênh thương mại công bằng. CSCC được thành lập vào ngày 28 tháng 01 năm 2009, đặt tại khu phố 5 thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum. CSCC được thành lập từ ý tưởng của bà Lê Thị Sử - giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Huy Hùng cũng là nhà xuất khẩu hỗ trợ cho CSCC.

 

CSCC là một trong hai tổ hợp tác của Việt Nam được tổ chức FLO-cert chứng nhận là nhà sản xuất cà phê sạch. CSCC đã được tổ chức FLO-cert chứng nhận là nhà sản xuất cà phê sạch theo đúng tiêu chuẩn Flo-cert vào đầu năm 2009. CSCC hiện đang được điều hành bởi Ban Quản lý và Ban Kiểm soát Nội bộ. Ban Quản lý có nhiệm vụ đề ra các phương hướng kinh doanh và thực hiện các giao dịch thương mại xuất khẩu. Ban Kiểm soát nội bộ có chức năng giám sát và đảm bảo các thành viên trong tổ hợp tác thực hiện đúng quy định khi trồng cà phe của tổ chức FLO-cert. CSCC hiện tại có 42 hộ nông dân tham gia hoạt động với số lượng cây trồng là 101.030 cây; tổng diện tích cây trồng là trên 100 ha và sản lượng thu hoạch ước tính là 350 tấn cà phê nhân xô và sẽ tăng lên là 550 tấn vào vụ thu hoạch tới.

 

CSCC bắt đầu xuất khẩu cà phê vào năm 2010 với sản lượng 19.2 tấn và sang đến năm 2011 sản lượng này đã tăng lên đến 76.8 tấn. Phương hướng của CSCC là mở rộng mạng lưới phân phối không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra thị trường thế giới. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất những hạt cà phê Robusta với chất lượng cao.

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng các thuốc phun trừ sâu an toàn, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng và không gây hại cho môi trường.

 

Danh sách ban quản lý Tổ hợp tác sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng:

1. Ông Đặng Đình Lập – Tổ trưởng

2. Ông Nguyễn Thanh Khâm – Tổ phó

3. Ông Ngô Tùng Thuận – Phụ trách khu vực 1

4. Ông Nguyễn Khắc Vỵ  – Phụ trách khu vực 2

5. Ông Dương Văn Bằng – Phụ trách khu vực 3

 

Danh sách Ban Điều hành nội bộ:

1. Ông Nguyễn Thanh Khâm - Trưởng ban

2. Ông Dương Văn Bằng - Phó ban

3. Ông Đặng Đình Lập - Phó ban

 

Tổ sản xuất cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng

472 Hùng Vương, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum

Điện thoại:             +84 603.822.161      

Di động:             +84 914.199.161      

Fax: +84 603.827.737

Email: cscc.coffee@gmail.com